ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผุ้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ร่วมพิธีเปิดตัวกิจกรรม “Lanna High Tea : จิบชา ล้านนา สร้างสรรค์” ภายใต้แคมเปญ Visit Chiang Mai - I miss you โดยมีนายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวเชิญชวนให้กลับมาท่องเที่ยว นายคมสัน สุวรรณอัมพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับ  เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2563 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา สํานักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ 12 กรกฎาคม 2563 • การดู 1,028 ครั้ง