สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมบรรยายให้ความรู้เรื่อง History of Lanna Culture และกิจกรรม Lanna Culture Workshop ให้แก่คณาจารย์และนักศึกษาจาก Wenzhou Medical University สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยการนำของวิทยาลัยนานาชาติ มช. เพื่อให้นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ได้รับความรู้เกี่ยวกับศิลปวัฒนธรรม วิถีชีวิต และงานหัตถกรรมล้านนา ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2558 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ 29 กรกฎาคม 2558 • การดู 927 ครั้ง