แจ้งประกาศขยายเวลาการงดให้บริการพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

ตามที่ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้มีประกาศฉบับลงวันที่ 16 มีนาคม 2563 เรื่องการงดให้บริการพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ 16 – 31 มีนาคม 2563 นั้น

เนื่องจากขณะนี้ สถานการณ์ผลกระทบจากสภาพอากาศค่าฝุ่นควัน PM 2.5 ที่เกิดขึ้นและมีค่าฝุ่นควันที่วัดได้ปริมาณสูงในจังหวัดเชียงใหม่ และทำให้เกิดความเสี่ยง กอปรกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด – 19 ที่ยังมีการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศไทยและประเทศต่างๆ ทั่วโลก ยังคงมีความรุนแรงอย่างต่อเนื่อง เพื่อความปลอดภัยของผู้มาเยี่ยมชม และเจ้าหน้าที่พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา จึงขอขยายเวลางดการเปิดให้บริการการเข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2563

เผยแพร่เมื่อ 28 มีนาคม 2563 • การดู 678 ครั้ง