ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันมาฆบูชา ประจำปี 2563

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วยบุคลากรสำนักฯ เข้าร่วมในพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันมาฆบูชา ประจำปี 2563 ซึ่งคณะกรรมการดำเนินงานด้านส่งเสริมศาสนา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา และส่งเสริมทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีฯ พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รวมทั้งประชาชนทั่วไปเข้าร่วมพิธีฯ จำนวนมาก ในวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ถนนสายวัฒนธรรม มช. (ถนนขึ้นสู่วัดฝายหิน)

เผยแพร่เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2563 • การดู 1,359 ครั้ง