นางรุจิรา คอทอง เลขานุการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ผู้แทนผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม เข้าร่วมพิธีทำบุญครบรอบ 26 ปี แห่งการสถาปนา สำนักบริการวิชาการ มช. โดยมีรองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีฝ่ายบริการ พัฒนาสังคม ศิลปวัฒนธรรมและกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีทำบุญดังกล่าว ในวันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2558 ณ ห้องประชุมสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ 10 มิถุนายน 2558 • การดู 871 ครั้ง