นางรุจิรา คอทอง เลขานุการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้แทนผู้อำนวยการสำนักฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันวิสาขบูชาประจำปี 2558 ที่จัดขึ้นโดยคณะกรรมการดำเนินงานด้านส่งเสริมศาสนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีนายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และพุทธศาสนิกชน ร่วมพิธี ณ ถนนสายวัฒนธรรม (ทางขึ้นวัดฝายหิน) วันที่ 1 มิถุนายน 2558

เผยแพร่เมื่อ 2 มิถุนายน 2558 • การดู 1,110 ครั้ง