ได้ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจาก Guangxi Arts University ที่เข้าเยี่ยมชม ทัศนศึกษาพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช. ได้ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจาก Guangxi Arts University ที่เข้าเยี่ยมชม ทัศนศึกษาพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับรูปแบบสถาปัตยกรรมเรือนโบราณล้านนา และวิถีชีวิตของชาวล้านนาในอดึต

เผยแพร่เมื่อ 7 พฤศจิกายน 2562 • การดู 26 ครั้ง