นางสาวปัทมา จักษุรัตน์ เลขานุการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม เป็นผู้แทนรักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักฯ เข้าร่วมพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสทำบุญครบรอบ 37 ปี วันคล้ายวันสถาปนาสถาบันวิจัยสังคม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 30 มกราคม 2561 ณ อาคารรวมวิจัยและบัณฑิตศึกษา สถาบันวิจัยสังคม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ 31 มกราคม 2561 • การดู 6 ครั้ง