สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ที่เข้าศึกษาดูงานโครงสร้างของเรือนโบราณล้านนา ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2560

เผยแพร่เมื่อ 21 กรกรฎาคม 2560 • การดู 7 ครั้ง