ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายแก่นักศึกษา Nanyang Technological University ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 6-7 มกราคม 2560 ณ ห้องประชุมสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มช.

เผยแพร่เมื่อ 12 มกราคม 2560 • การดู 8 ครั้ง